Bỏ phố về rừng để ăn mừng Year End Party cùng Datacare 2021 – 2022

Th10 4, 2022 | Sự kiện

Đà Lạt chắc hẳn không còn xa lạ đối với những người con trong miền Nam. Một không khí thơ mộng cùng cái lạnh se se nơi đầu ngón tay. Những tiếng thở dài nhẹ nhõm và hít sâu vào để đón nhận không khí trong lành, mới mẻ. Tất cả những điều đó chính là lý do mà Datacare đã chọn Đà Lạt là nơi tổ chức Year End Party. Cùng xem buổi Year End Party bỏ phố về rừng của Datacare có gì đặc biệt nhé!

Tại sao lại chọn Đà Lạt làm nơi tổ chức Year End Party?

Khác với các công ty, tổ chức khác trên thị trường ngày nay thường chọn các thành phố biển để nghỉ dưỡng, team building như Vũng Tàu, Quy Nhơn, Phan Thiết,.. Đà Lạt được chọn làm điểm dừng chân của công ty Datacare cho buổi Year End Party lần này. 

 Cùng nhìn lại một năm vừa qua dưới cái lạnh dễ chịu của Đà Lạt
Cùng nhìn lại một năm vừa qua dưới cái lạnh dễ chịu của Đà Lạt

Đà Lạt hay còn được gọi với cái tên khác đó là xứ sở sương mù. Một nơi mà không khí lạnh bao phủ toàn bộ mọi ngóc ngách của thành phố quanh năm. Tuy nhiên thì cái lạnh ở đây không hề làm mọi người khó chịu. Đặc biệt là còn rất dễ chịu, tạo một cảm giác nhẹ nhàng và sâu lắng. Một nơi cực kỳ phù hợp để đại gia đình Datacare nhìn lại một năm vừa qua và chuẩn bị những hành trang cho năm mới sắp đến.

Bỏ phố về rừng – Tìm lại sự yên bình và khơi dậy sự sáng tạo

Datacare được biết đến là một công ty đưa ra các giải pháp Digital Marketing hàng đầu hiện nay. Chính vì vậy mà sự sáng tạo, các ý tưởng độc đáo luôn là những yếu tố quan trọng giúp cho Datacare gặt hái được nhiều thành tựu như ngày hôm nay. Sự sáng tạo ấy xuất phát từ trong sự bình yên và từ trong những cá thể khác nhau. Chuyến đi Đà Lạt lần này, Datacare muốn các nhân viên của mình có thể tìm thấy sự tĩnh lặng trong tâm hồn của mình. Từ đó thúc đẩy sự sáng tạo và cống hiến không ngừng nghỉ của các bạn tại đây.

Những tiếng cười nói đan xen sự dễ thương trong từng khoảnh khắc
Những tiếng cười nói đan xen sự dễ thương trong từng khoảnh khắc

Vậy nếu không phải Đà lạt thì còn nơi nào phù hợp hơn với các Datacare-er? Sớm mở mắt thấy sương đậu trên gò má. Cùng dựng lều và cười nói khi nhóm lửa mãi mà không lên. Vui đùa cười nói không phải nghĩ ngợi gì nhiều về công việc, về bộn bề của cuộc sống.

Nhìn lại những hình ảnh tại Đà Lạt của đại gia đình Datacare

Alt: Các Datacare-er tạo dáng dưới ánh nắng Đà Lạt

Alt: Đại gia đình Datacare cùng tập trung trong 1 bức ảnh

Những kỷ niệm sẽ luôn còn đó và trong tim của mỗi người
Những kỷ niệm sẽ luôn còn đó và trong tim của mỗi người

Đôi nét những thông tin về Datacare

Datacare là công ty gì?

Phát triển mạnh mẽ và hiện nay được biết đến là nơi cung cấp các giải pháp Digital Marketing hàng đầu. Đồng thời cũng là nơi có rất nhiều các chương trình đào tạo quảng cáo chất lượng. Nội dung Fanpage và Website phong phú, những buổi học Digital Marketing chất lượng. Datacare đang ngày một được nhiều người tin tưởng và lựa chọn làm đối tác. 

Tất nhiên những sản phẩm, dịch vụ mà Datacare trao đến cho mọi người đều được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Nhất là với những gói chăm sóc Fanpage, Website và sàn thương mại điện tử. Khi bạn đã chọn tin tưởng nơi đây, Datacare sẽ không bao giờ phụ lòng tin của bạn.

Datacare có gì mà lại được yêu thích như vậy?

Với mục tiêu luôn đặt chất lượng của sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Datacare đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt là còn được may mắn hợp tác với nhiều đối tác lâu dài như BTM Global, Vitosa,…

Tất cả những điều đó đều được thể hiện qua những sản phẩm và giá trị mà Datacare mang đến cho mọi người. Từng con chữ, từng chấm pixel cũng luôn được chăm sóc một cách kỹ càng và chỉnh chu. 

“Làm điều đúng, sống tử tế, giữ chữ tín, nhận trách nhiệm”

Tổng kết

Chuyến Year End Party tại Đà Lạt 3 ngày 2 đêm tuy không dài và cũng không quá ngắn. Nhưng để lại rất nhiều những kỷ niệm đẹp, những tiếng vỗ tay, tiếng cười nói vẫn còn vẹn nguyên như chỉ mới ngày hôm qua. Rất hy vọng trọng năm 2022, Datacare sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa. Tạo nên những giá trị quý báu cho xã hội nhất là trong xã hội luôn cần các giải pháp Digital Marketing như hiện nay.

Bài viết cho bạn