Khám phá Phú Yên và đón sinh nhật 2 tuổi cùng với Datacare

Th10 4, 2022 | Sự kiện

Sinh nhật 2 tuổi của Datacare đã được tổ chức rất hoành tráng vào ngày 20 tháng 6 vừa qua. Đây cũng là một cột mốc trong quá trình trưởng thành không ngừng nghỉ của Datacare. Sinh nhật được diễn ra tại xứ sở hoa vàng cỏ xanh thơ mộng không kém phần hùng vỹ – Phú Yên. Hãy cùng xem sinh nhật lần thứ 2 của Datacare có gì đặc biệt và khám phá Phú Yên trong chuyến đi lần này nhé.

Alt: Khám phá Phú Yên – Đón sinh nhật 2 tuổi cùng Datacare

Giới thiệu về Datacare – Công ty Agency hàng đầu thị trường

Để tìm kiếm cho mình một công ty Digital Marketing Agency trên thị trường hiện nay là điều không hề khó. Tuy nhiên việc kiếm được một Agency thực sự có tâm và có tầm thì lại không hề dễ dàng. Nhất là trong thời buổi công nghệ, khi mà Marketing có ở gặp mọi nơi. Kéo theo đó là những công ty Agency bắt đầu được thành lập liên tục. Điều này vô tình khiến cho việc chọn lựa của mọi người trở nên đa dạng nhưng lại càng khó khăn hơn rất nhiều.

Alt: Đội ngũ nhân viên trẻ trung và luôn tràn sự sáng tạo của nhà Datacare

Datacare một công ty chuyên cung cấp các giải pháp về content marketing hàng đầu. Đồng thời nơi đây cũng cung cấp các khóa học chi tiết về Digital Marketing. Không chỉ hỗ trợ cho các doanh nghiệp xây dựng một nền tảng content vững chắc. Datacare còn sẽ hướng dẫn có chủ doanh nghiệp, quản lý hay sinh viên và người làm việc có một cái nhìn tổng quan nhưng cũng rất chi tiết nhất về Digital Marketing hiện nay.

Datacare có gì đặc biệt mà lại được ưa chuộng như vậy?

Sẽ không ngoa khi nói rằng Datacare là một trong những Agency chiếm được khá nhiều sự ưu ái của khách hàng. Nhất là với những đối tác gắn bó lâu dài với thương hiệu này. Có lẽ là do sự tận tâm cũng như là sự chuyên nghiệp khi làm việc của Datacare. Rõ ràng, minh bạch, nhanh chóng và chất lượng luôn là các yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Alt: Các khóa học chất lượng tại học viện Datacare

Tất cả những điều đó được thể hiện rõ ràng nhất qua từng sản phẩm. Nếu ai đã từng sử dụng một gói content tại Datacare, bạn sẽ luôn nhận được những content chất lượng nhất. Các con chữ, câu chữ được quan tâm và chỉnh chu đến từng dấu chấm và dấu phẩy. Các hình ảnh của content fanpage được chăm chút đến từng điểm pixel. Khiến cho “kho” content của bạn trở nên hấp dẫn, thu hút được nhiều người đọc hơn rất nhiều. Có lẽ đó chính là điểm đặc biệt khiến cho Datacare được ưu ái rất nhiều trên thị trường hiện nay.

Đón sinh nhật lần thứ 2 cùng Datacare tại Phú Yên

Chuyến khám phá Phú Yên lần này của Datacare cũng là một dịp để kỷ niệm và ăn mừng sinh nhật lần thứ 2 của thương hiệu này. Một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển và hình thành nên những điều mới trong tương lai.

Alt: Sinh nhật lần thứ 2 của Datacare được tổ chức tại Phú Yên

Tất nhiên để hình thành nên một Datacare “trưởng thành” như bây giờ, không thể nào bỏ qua công sức và sự cống hiến của đội ngũ nhân viên công ty. Đồng thời cũng là sự tin tưởng, an tâm khi đã đặt trọn thời gian, tiền bạc vào dịch vụ của chúng tôi. Một lần nữa Datacare xin cám ơn tất cả mọi người. Hy vọng trong tương lai, Datacare sẽ luôn phát triển mạnh mẽ hơn nữa để đưa đến quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn nữa.

Sinh nhật lần thứ 2 của Datacare có gì vui?

Phú Yên may mắn là nơi được chọn cho chuyến khám phá và tham quan lần này của công ty. Với ưu điểm là cỏ xanh hoa vàng chấm phá với các “màu” hùng vĩ của núi đồi nơi đây. Phú Yên là nơi thật sự phù hợp và hấp dẫn để cùng chung vui trong sự kiện sinh nhật lần này của công ty.

Alt: Khám phá Ghềnh Đá Đĩa đặc biệt chỉ có ở Phú Yên

Bật mí nhỏ: Sinh nhật lần này được tổ chức tại quê hương của CEO Hồ Quốc Bảo. Anh được xem là một trong những người quan trọng và xuất sắc tại Datacare. Khi nhắc đến cái tên này, có lẽ sẽ có một số học viên của học viện Datacare sẽ lập tức nhận ra ngay.

Nhìn lại những khoảnh khắc tại chuyến khám phá Phú Yên lần này của Datacare

Alt: Tham quan nhà thờ Mằng Lăng – Nhà thờ đầu tiên tại Việt Nam

Alt: Cùng nhau nhìn ngắm sự hùng vĩ tuyệt đẹp tại xứ sở hoa vàng cỏ xanh

Alt: Những mảnh ký ức đặc biệt chỉ có tại Datacare

Alt: Ghi lại dấu chân tại địa điểm Mũi Điện nổi tiếng

Tổng kết

Chuyến đi khám phá Phú Yên lần này đã để lại rất nhiều cảm xúc trong lòng mọi người. Đặc biệt đây sẽ là một mảnh ký ức hạnh phúc bên trong các nhân viên của Datacare. Rất hy vọng và chúc cho Datacare sẽ ngày một lớn mạnh và trưởng thành hơn nữa trong tương lai.

Bài viết cho bạn