Chào các bạn!

Là chúng tớ, PageCare đây!

Bạn biết không, website chính là công ty của bạn trên thế giới online, cũng chính là bộ mặt của doanh nghiệp và là nơi tiếp nhận khách hàng đến tham quan cũng như mua hàng đấy.
Nếu bạn chỉ bán hàng, thu tiền thì có thể bạn sẽ chưa thấy website thực sự quan trọng đâu, tuy nhiên nếu bạn đang có một doanh nghiệp và cần xây dựng thương hiệu, thì đó lại là một câu chuyện khác đó nha!
Website là vậy, xây dựng phần thô rất đơn giản, tuy nhiên bộ mặt công ty bạn đã có định hướng về “nội thất” – kế hoạch nội dung hay chưa? Hãy cùng bọn tớ khám phá điều ký diệu đến từ nội dung nhé!

Giới thiệu một chút nhé!

Chúng tớ tên đầy đủ là PageCare, bố của chúng tớ là DataCare ấy, bố giao cho chúng tớ nhiệm vụ là Viết bài Nội dung website chuẩn SEO cho các doanh nghiệp nè!

Tớ được 4 tuổi rồi đấy, lúc trước anh 2 tên Ads chăm sóc tốt cho mọi người, mọi người cũng quan tâm nhiều đến nội dung, nên bố tớ quyết định sinh tớ ra.

Thấy vậy thôi nhưng tớ đã hỗ trợ cho rất nhiều anh chị doanh nghiệp với đa dạng lĩnh vực rồi nhé, từ những lĩnh vực đặc thù như xây dựng, nội thất, tiền ảo,… đến những lĩnh vực phổ biến hơn như mỹ phẩm, thực phẩm, thời trang,…

Website & Fanpage

khi doanh nghiệp vẫn đang băn khoăn?

Website là công ty

Trang web chính là công ty của bạn trên thế giới online. Bạn cũng có thể thiết kế trang web theo cách mình thích (nhưng vẫn nên thiết kế theo cách khách hàng của bạn thích hơn là cách bạn thích).

Cũng như thế giới thực, bạn không thể mang cả công ty của bạn và đặt trong “chợ”. Bạn chỉ có thể mời khách hàng đến công ty của bạn. Và trên thế giới online, quảng đường đến chợ hay đến công ty của bạn cũng như nhau, bằng một cái clich chuột và thời gian chờ khoảng hơn 3s (theo tốc độ mạng hiện nay). Tất nhiên, sẽ có nhiều người đến chợ hơn là đến công ty của bạn, bởi vì đơn giản mọi người không thể nhớ được địa chỉ nhà của bạn trong 1,24 tỷ địa chỉ trên thế giới.

Khi nào bạn cần website?

Khi bạn cần trả lời câu hỏi này của khách hàng: “Anh làm gì? Show hết ra cho tôi coi? Chứng minh cho tôi thấy?”. Đó là lúc bạn cần một trang web.

Nói một cách nôm na, nếu bạn chỉ bán hàng, thu tiền thì có thể bạn không cần trang web cũng được. Tuy nhiên nếu bạn có một doanh nghiệp, bạn muốn xây dựng thương hiệu (cho dù đó là thương hiệu nhà sản xuất, thương hiệu dịch vụ, hay thương hiệu bán lẻ) bạn đều cần một trang web.

Bởi vì trang web mới có thể “show” hết tất cả những gì bạn có mà một fanpage không làm được. Trên website, bạn có thể nói về uy tín của bạn, năng lực của bạn, văn hoá doanh nghiệp của bạn, triết lý kinh doanh, lợi ích mà bạn mang đến cho khách hàng,… Bạn có thể post những bài này trên Fanpage, nhưng hiếm có khách hàng nào đủ kiên nhẫn lục lọi trên trang của bạn.

Với website, bạn cũng có thể “nuôi dưỡng” khách hàng tiềm năng. Những người chưa mua hàng của bạn nhưng có khả năng mua, và số này chiếm tỷ lệ cao so với số khách hàng đã mua hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tác động đến tâm lý khách hàng (bằng nội dung, bằng tin tức, bằng màu sắc, bằng font chữ, bằng trưng bày sản phẩm, bằng các chiến thuật về giá,… và hàng ngàn thứ khác mà fanpage không thể làm được).

Fanpage là kiot bán hàng

Vì sao gọi fanpage là kiot?

– Thứ nhất: Vì fanpage của bạn đặt ở một “cái chợ” sôi động nhất hành tinh. Nơi có nhiều khách hàng tập trung nhất.

– Thứ hai: Vì mọi fanpage, dù của công ty lớn hay công ty nhỏ hay của một bạn bán hàng cá nhân, đều có cấu trúc như nhau. Giống y như các kiot ở các chợ hay trung tâm thương mại.

– Thứ ba: Vì fanpage rất chật chội, ở đó bạn chỉ có thể bày các sản phẩm để rao bán. Bạn không thể “trưng bày sản phẩm” của bạn như ở cửa hàng hay trung tâm giới thiệu sản phẩm của bạn được. Trên fanpage bạn cũng không thể bố trí một “phòng chức năng”, ví dụ tuyển dụng nhân sự trên đó.

Tất nhiên bạn không chỉ bán hàng, bạn còn có thể tổ chức các hoạt động marketing bên ngoài, ví dụ: giao lưu với khách hàng, tổ chức trò chơi, các chương trình khuyến mãi,… Vì ưu điểm của fanpage là ở nơi có đông người.

Khi nào bạn cần fanpage?

Mọi người kinh doanh đều cần Fanpage. Kể cả khi bạn không bán một thứ gì bạn vẫn cần một Fanpage để đặt một tấm biển chỉ đường đến công ty bạn. Đó là khi bạn cần quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của bạn trên Facebook. Quảng cáo của bạn sẽ đưa khách hàng về trang web của bạn.

Và tại sao bạn nên quảng cáo trên Facebook (hay các mạng xã hội khác), đơn giản vì ở đó có đông người sẽ giúp bạn tiếp cận được NHIỀU khách hàng hơn và ĐÚNG khách hàng hơn.

Vai trò của nội dung website

Xây dựng uy tín thương hiệu, tạo niềm tin cho khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp, một doanh nghiệp cập nhật thông tin liên tục sẽ tạo dấu ấn cho khách hàng nhiều hơn những doanh nghiệp khác

Hỗ trợ nâng cao điểm chất lượng website, là một trong những yếu tố quan trọng giúp chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp được hiệu quả, tối ưu hóa được chiến dịch và tiết kiệm ngân sách

Trải nghiệm người dùng trên website được nâng cao, giúp tăng thời gian lưu lại trang của khách hàng, tăng khả năng điều hướng giữa các trang và giảm tỷ lệ thoát trang với một nội dung bổ ích giữ chân khách

Truyền tải thông điệp của thương hiệu đến với khách hàng một cách dễ dàng, góp phần gia tăng mức độ trung thành của khách, tạo dựng ấn tượng và mức độ ghi nhớ thương hiệu về độ uy tín nhất định

Chúng tớ có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

Hơn 4 năm phát triển trong lĩnh vực Digital Marketing, cụ thể về mảng Social Ads, với thế mạnh về Google và Facebook, triển khai thành công hơn 2500 chiến dịch quảng cáo và cố vấn nội dung cho các doanh nghiệp.

Đa dạng sản phẩm, ngành nghề và dịch vụ, bọn tớ biết được, trải nghiệm của người dùng về thông tin cực kỳ quan trọng. Để đảm bảo thông tin được truyền tải đúng với giá trị tới khách hàng, chúng tớ được sinh ra và không ngừng phát triển, nhằm hoàn thành nhiệm vụ tối ưu hóa nội dung website, nâng cao điểm chất lượng và trải nghiệm người dùng dịch vụ.

Chúng tớ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc nội dung website, viết bài nội dung chuẩn SEO uy tín, hướng đến khách đang đang sở hữu website doanh nghiệp, blog cộng đồng và là đối tác chiến lược cho các dự án SEO.

Chúng tớ có gì khác biệt?

Trải nghiệm khách hàng về dịch vụ được bọn tớ đặc biệt chú trọng với 4 điểm khác biệt chính

VIẾT ĐÚNG VÀ VIẾT ĐỦ

Content chuẩn SEO không phải viết dài và “hay ho” theo kiểu viết văn là tốt đâu nhé. PageCare bọn tớ biết rằng yếu tố quan trọng là viết đúng lĩnh vực, đủ nội dung và tối ưu những yếu tố cần thiết nhất có thể

QUY TRÌNH CHẶT CHẼ

Bọn tớ xây dựng và hoàn thiện dần hệ thống làm việc, kiểm soát dự án nghiêm ngặt và tối ưu, quy trình triple check được thực hiện minh bạch, rõ ràng trong nội bộ: người viết – biên tập – kiểm soát cuối trước khi đưa đến khách hàng kiểm tra và đăng tải

CHUẨN TỐI ƯU

Việc tối ưu bài viết Content Chuẩn SEO của Page Care bọn tớ được nhân sự triển khai và kiểm tra kỹ lưỡng với 16 check list quan trọng trong mỗi bài viết đó nha, vì vậy mỗi bài viết luôn đạt được yêu cầu chuẩn

HỖ TRỢ TẬN TÌNH

Trên phương châm tương tác với khách hàng nhằm mục đích hoàn thiện dự án tốt nhất và đúng tiến độ nhất, bên phía Page Care bọn tớ luôn có bộ phận Tư vấn và Kỹ thuật chuyên môn hỗ trợ với khách hàng xuyên suốt dự án

Quy trình làm việc

Khách hàng của chúng tớ là ai?

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Là đối tượng khách hàng chính hiện tại của PageCare. Các doanh nghiệp cần cung cấp số lượng lớn bài viết để làm đầy nội dung website, sử dụng nội dung cho những mục đích liên kết và xây dựng Blog cộng đồng phục vụ cho kinh doanh

KHÁCH HÀNG AGENCY

Các Agency nhận dịch vụ SEO cần outsource phần Content cho PageCare để tinh gọn nhân sự và đảm bảo chất lượng dự án

KHÁCH HÀNG ĐẠI LÝ

Những đơn vị triển khai dịch vụ Thiết kế website hoặc những đơn vị có đối tượng khách hàng tiềm năng liên quan cần liên kết và phát triển mối quan hệ khách hàng

Đối tác của chúng tớ

với hơn 50 ngành nghề và 100+ doanh nghiệp cùng 20+ đối tác chiến lược đang sử dụng dịch vụ chăm sóc và phát triển nội dung website tại PageCare

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Nguyễn Minh Nhựt

Nguyễn Tô Quốc Toàn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DATACARE

Địa chỉ: Tầng 2, 205/14 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, TPHCM

Mã số thuế: 0316272994

Hotline: (028) 8868 5506

Hỗ trợ kinh doanh: 0962268058 

Hỗ trợ kỹ thuật: 0972349334

Email: pagecare.vn@gmail.com