Review chân thực khóa học chạy quảng cáo Google Ads tại Datacare?

Th9 27, 2022 | Sự kiện

Google Ads là yếu tố quan trọng làm nên sự thành công trong việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng của nhiều cá nhân/ doanh nghiệp trong những năm gần đây. Việc tiếp cận được nhiều khách hàng sẽ giúp công việc kinh doanh kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Tuy nhiên bạn đã thật sự có hiểu biết về Google Ads chưa? Bạn đang tìm kiếm nơi để học và thực hành chạy quảng cáo Google Ads? Tại Datacare có cung cấp lớp dạy những kiến thức cơ bản về Google Ads và cho phép học viên được thực hành chạy quảng cáo. 

Google Ads được nhiều người tin dùng vì hiệu quả bất ngờ
Google Ads được nhiều người tin dùng vì hiệu quả bất ngờ

Google Ads là gì?

Thời đại công nghệ và kỹ thuật số đang ngày càng phát triển chính là điều kiện thúc đẩy Google trở thành công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới. Google chính là người đồng hành trong các công cuộc tìm kiếm và nghiên cứu thông tin. Google Ads chính là kênh quảng cáo trả phí do Google ra mắt. Google Ads cho phép người dùng thiết kế chiến lược phát triển doanh nghiệp bằng các hình thức quảng cáo khác nhau. Sau nhiều năm hoạt động, Google Ads đã được xem như là kênh quảng cáo mang về cho doanh nghiệp nhiều khách hàng với lợi nhuận tối ưu. 

Lợi ích của quảng cáo Google Ads 

Google Ads tiếp cận khách hàng nhanh hơn SEO

SEO và Google Ads đều có mục tiêu hướng đến việc tối ưu trên các công cụ tìm kiếm. Việc tiếp cận được nhiều khách hàng hơn sẽ giúp tăng lượng truy cập website và tăng lợi nhuận. Google Ads có các ưu điểm khiến việc đó được thực hiện nhanh hơn SEO:

 • Có thể tối ưu nhiều từ khóa cùng lúc
 • Chủ động trong việc điều hành chiến dịch quảng cáo (có thể bật/ tắt bất cứ lúc nào)
 • Đưa quảng cáo lên đầu trang công cụ tìm kiếm nhanh chóng

Tuy nhiên, SEO sẽ có lợi thế về lâu dài hơn nếu chất lượng bài viết tốt và có nhưng backlinks chất lượng. Cách tốt nhất là kết hợp đồng đều giữa chạy quảng cáo Google Ads và tối ưu SEO để có thể thành công hơn trong chiến dịch của công ty. 

Tăng nhận diện thương hiệu

Nếu chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả, lượng người truy cập website sẽ tăng đáng kể. Ngoài ra tỷ lệ click và chuyển đổi cũng sẽ được cải thiện. Đây được xem là cách hiệu quả để giới thiệu thương hiệu của bạn đến mọi người. 

Những khó khăn có thể mắc phải khi mới bắt đầu quảng cáo Google Ads

Khó khăn khi mới sử dụng Google Ads đó là không biết cách sử dụng và tối ưu công cụ này một cách hiệu quả. Người dùng cần có một lượng kiến thức và kĩ năng nhất định trước khi bắt đầu thực hành. Có hàng ngàn chiến lược quảng cáo Google Ads để tiết kiệm chi phí tối đa và vẫn tối ưu được kết quả. Việt không chuẩn bị cho mình đủ hiểu biết có thể dẫn đến tình trạng dù có chạy bao nhiêu tiền và thời gian nhưng lại không tạo ra được lượng traffic mong muốn.

Việc chạy Google Ads không đúng cách có thể gây ra nhiều tổn hại đến công ty
Việc chạy Google Ads không đúng cách có thể gây ra nhiều tổn hại đến công ty

Ngoài ra, một số các hiểu lầm về việc chạy quảng cáo google đó là chỉ cần bỏ tiền vào là sẽ ra lượt xem. Nhưng lại quên mất rằng còn rất nhiều những yếu tố quan trọng để làm tăng lượt thu hút khi truy cập vào website. Một số sai lầm khác khi chạy Google Ads khiến mất nhiều chi phí mà không có hiệu quả cao:

 • Chọn sai từ khóa: Từ khóa được chọn cần đúng mục tiêu, hướng đến đúng đối tượng và đúng trọng tâm. Nên chọn lọc những từ khóa phù hợp nhất thay vì chọn quá nhiều từ khóa vì mỗi từ khóa đều tiêu tốn một phần ngân sách.
 • Sai trang đích (Landing Page): Trang đích là yếu tố quan trọng để tạo nên thành công của chiến dịch quảng cáo. Trang đích có thông tin không đảm hoặc tệ hơn là sai trang đích sẽ làm thất bại quảng cáo. 
 • Không tích hợp các công cụ theo dõi
 • Đo lường hiệu quả quảng cáo sai cách

Tham khảo ngay các khóa học chạy quảng cáo Google Ads của Datacare

Những người mới bắt đầu tìm hiểu về chạy quảng cáo Google Ads sẽ không biết cách phát huy tối đa hiệu quả mà ngược lại còn dễ mắc phải sai lầm khiến mất nhiều chi phí mà không đạt được lợi nhuận mong muốn. Trước khi bắt đầu các bạn cần đặc biệt trang bị kiến thức đầy đủ. Tại Datacare có cung cấp khóa học chạy quảng cáo Google Ads dành cho người mới bắt đầu. 

Datacare cung cấp lớp học Google Ads cho người mới bắt đầu
Datacare cung cấp lớp học Google Ads cho người mới bắt đầu

Thông tin lớp học

 • Thời lượng: 6 buổi học & 1 buổi thi (chứng chỉ Google cấp)
 • Thời gian học: 18h30 – 21h00
 • Địa chỉ: Tầng 2, 205/14 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Lớp học sẽ được chia thành 2 mục là Google tìm kiếm và Google hiển thị. Trong 6 buổi học, học viên sẽ được cung cấp kiến thức từng buổi lần lượt là:

 • Buổi 1: Cấu trúc tài khoản chuẩn Google
 • Buổi 2: Theo dõi chuyển đổi để tìm ra khách hàng tiềm năng
 • Buổi 3: Đọc báo cáo & tối ưu chiến dịch
 • Buổi 4: Hiểu rõ cách nhắm chọn đối tượng
 • Buổi 5: Cấu hình chiến dịch theo mục tiêu kinh doanh
 • Buổi 6: Tiếp thị lại (Remarketing)

Trong suốt quá trình tham gia lớp học, học viên sẽ được quan tâm và chỉ dẫn tận tình. Học viên cần chuẩn bị sản phẩm/ dịch vụ, laptop và thẻ visa để thực hành. Trong trường hợp học viên chưa có website, học viện sẽ cung cấp website mẫu để thực hành. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về lớp học, học viên có thể truy cập vào Datacare để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và nhận tư vấn từ phía học viện.

Bài viết cho bạn