Top 4 khoá học marketing đáng học nhất Học Viện Datacare 2022 

Th6 24, 2022 | Tin tức, Tin tức chia sẻ

Bạn có thể tìm kiếm rất nhiều khoá học marketing ngay trên mạng Internet. Nhưng chỉ có thể tìm thấy các khoá học thực chiến ngắn hạn tốt nhất tại học viện Datacare. Tham khảo các đoạn viết sau để biết vì sao khoá học Datacare là “đáng đồng tiền bát gạo”. 

Vì sao các học viên thường chọn học ở Datacare?

Datacare hiện là trung tâm đào tạo Digital Marketing được nhiều người “săn đón” bởi tính thực tế cao. Ở đây có các khoá học marketing online cho người mới bắt đầu. Lộ trình học tuy ngắn hạn nhưng hoàn toàn thực hành ngay trên lớp cùng với các chuyên gia.

Đối tượng của khoá học 

Đối tượng học viên mà học viện hướng tới là sinh viên và người đi làm. Mọi người đều có chung một lý do để học là muốn làm các công việc trong mảng Marketing Online. 

Đó có thể là người đang theo học hoặc theo làm mảng marketing nhưng chưa có nhiều kỹ năng về kỹ thuật Ads. Đó cũng có thể là người đang làm trái ngành nhưng muốn bước sang lĩnh vực mới và tiềm năng này. 

Ngoài ra,người ở cấp bậc quản lý trong doanh nghiêp cũng là đối tượng phù hợp. Vì mọi người cũng cần tìm hiểu về công việc của nhân viên, cũng như hướng dẫn nhân viên mới. Họ cũng là người làm việc với agency, nếu nắm rõ về Ads sẽ có sự phối hợp tốt hơn.

Khoá học Facebook Ads trực tiếp tại trung tâm Datacare

Hỗ trợ từ học viện 

Với lộ trình học này, chỉ sau vài buổi học, học viên đã có thể nắm vững các kỹ năng. Hơn nữa, sau khoá học viên cũng được hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật khi làm trong thực tế. 

Trong hơn 5 năm hoạt động, Datacare đã tổ chức các khoá học marketing hỗ trợ hơn 5000 học viên. Hai năm trở lại đây, học viện cũng hợp tác cung cấp nhân sự cho các đơn vị doanh nghiệp. Và đến nay đã hỗ trợ cho hơn 1000 học viên có việc làm sau khoá. 

Chính vì lẽ đó mà học viện luôn được sự đón nhận của nhiều học viên. Cùng tham khảo thêm các nội dung sau để tìm hiểu về khoá học của Datacare. 

Top 4 khoá học marketing online tại Datacare 

Khoá học Google Ads 

PPC (Pay Per Click) là 1 trong 2 mảng quan trọng của SEM (Search Engine Marketing), mà trong đó mạng tìm kiếm Google xem như chính yếu nhất, Học quảng cáo Google, học viên sẽ nắm được nền tảng kỹ thuật cần thiết của các loại hình quảng cáo: Google Search và GDN (Google Display Network).

Lộ trình khoá học dàn trải trong 6 buổi, học thực hành xuyên suốt từ việc thiết lập tài khoản đến lọc từ khoá, set up mẫu quảng cáo, cho đến đọc số liệu báo cáo, đo lường chuyển đổi. 

Khoá học Google Ads lộ trình 6 buổi

Tìm hiểu chi tiết về lộ trình khoá học Google Ads tại đây. 

Khoá học Facebook Ads 

So với Google thì khoá học quảng cáo Facebook sẽ đơn giản hơn. Tuy nhiên có một số vấn đề cốt lõi về tài khoản quảng cáo mà học viên cần nắm bắt để xây dựng quảng cáo bền vững. 

Bên cạnh đó các kỹ thuật về nhắm chọn mục tiêu, đọc số liệu, tối ưu quảng cáo cũng chiếm phần cực kỳ quan trọng để có một chiến dịch quảng cáo social thành công, tiết kiệm chi phí. Và Instagram cũng cùng một nền tảng quảng cáo với Facebook, nên qua khoá này học viên xem như học 1 được 2. 

Khoá học Facebook Ads lộ trình 5 buổi

Tìm hiểu chi tiết về lộ trình khoá học Facebook Ads tại đây. 

Khoá học Tiktok Ads

Bùng nổ trong những năm gần đây, Tiktok đã trở thành nền tảng mạng xã hội phổ biến của giới trẻ. Tức nhiên qua nền tảng này cũng sẽ khống thiếu cơ hội cho các Marketer. Hiện nay Tiktok đã hoàn thiện công cụ quảng cáo và phát triển cả Tiktok shop để cạnh tranh với các sàn thương mại điện tử. 

Khoá học Tiktok Ads của Datacare sẽ đi sâu vào câu chuyện thiết lập hiệu quả quảng cáo trên nền tảng này. Làm sao để nhắm chọn mục tiêu, đặt giá thầu và triển khai quảng cáo video trên Tiktok một cách hiệu quả nhất? Sẽ là những câu hỏi được giải đáp và chia sẻ kinh nghiệm từ những Account Manager – Giảng Viên của Datacare. 

Khoá học chuyên Tiktok Ads tại Datacare

Tìm hiểu chi tiết về lộ trình khoá học Tiktok Ads tại đây. 

Khoá học Content Digital 

Làm content liệu có khó? Nhiều bạn trẻ muốn dấn thân vào nghề viết, muốn dùng chính ngòi bút – kỹ năng mà mình tự tin nhất để kiếm tiền, lập nghiệp. Tuy nhiên, các bạn luôn có những trăn trở và mơ hồ về công việc mình sẽ làm, cần những kỹ năng kiến thức nào và cần phải viết như thế nào để thu hút người đọc.
Khoá học Content Digital sẽ cung cấp cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc và rèn dũa kỹ năng viết trước khi tiếp cận với công việc thực tế. Chỉ 4 buổi học nhưng từng buổi sẽ vừa học vừa làm, học viên được hướng dẫn trực tiếp từ Content Manager – đang thực hiện các chiến dịch content cho các doanh nghiệp. 

Học khoá content đạt chứng nhận kỹ năng

Tìm hiểu chi tiết về lộ trình khoá học Content Digital tại đây. 

Tạm kết: 

Thông tin trên về các khoá học Marketing Online tại Datacare mong là sẽ thiết thực cho mọi người. Để rõ hơn về lộ trình khoá học, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp học viện Datacare. 

TÌM HIỂU THÊM VỀ TÀI LIỆU DIGITAL MARKETING: DOWNLOAD

Xem thêm các bài viết liên quan: 

Content Writer – Hành trình bắt đầu của một newbie

Cách xây dựng fanpage Facebook thu hút và hiệu quả

Bài viết cho bạn