CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP 

Được xây dựng và phát triển bởi Học viện Datacare – Học viện đào tạo thực chiến Digital Marketing, thế mạnh về Social Ads, một trong những đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam, tự hào đạt giải Nhất trong 2 năm liên tiếp trong cuộc thi Google Partner 2017 – 2018.

Với hơn 96 lớp học được tổ chức, đào tạo thành công trên 3000+ học viên, hơn 10 giảng viên được chứng nhận đào tạo với nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn hoàn chỉnh. 

Mỗi tháng trung bình đào tạo hơn 80 học viên tại Học viên và hợp tác inhouse hơn 4 doanh nghiệp, không ngừng phát triển về chất lượng lẫn số lượng, đáp ứng nhiều hơn về nhu cầu kiến thức cũng như truyền tải kinh nghiệm đến với học viên.

LÝ DO NÊN CHỌN CÁC KHÓA HỌC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ SOCIAL ADS DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Công nghệ ngày càng phát triển, cơ hội doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng ngày càng nhiêu, tuy nhiên thách thức ngày càng tăng. Khách hàng ngày càng thông minh hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm dịch vụ để có thể đáp ứng được nhu cầu bản thân, đặc biệt về những sản phẩm dịch vụ giá trị lớn như những phân ngành về Bất động sản, Ô tô,…

Sự thay đổi trong hành vi người tiêu dùng trong sự phát triển của những năm gần đây, đòi hỏi doanh nghiệp phải phát triển về chuyên môn và cũng như kế hoạch trong việc nhận định, phát triển chiến lược marketing nói chung và chiến lược quảng cáo nói riêng phù hợp.

Hiện nay, Google Search (mạng tìm kiếm của Google) không ngừng vươn lên và chiếm lĩnh gần như tuyệt đối thị phần tìm kiếm tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, và Việt Nam cũng không loại trừ với hơn 90% người dùng Internet sử dụng thường ngày, hơn hẳn cả Cốc Cốc và những công cụ tìm kiếm khác. Cũng như mạng xã hội Facebook trở thành mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với đa dạng đối tượng sử dụng, trở thành cộng đồng tương tác và giao tiếp lớn nhất nhì tại thị phần Việt Nam.

Việc thương mại hóa ngày càng phát triển trên Google và Facebook, đòi hỏi các doanh nghiệp phải khai thác nhiều hơn trong hành vi khách hàng, phát triển chuyên môn cần thiết để đáp ứng được nhu cầu thị trường ngày càng phát triển.

Khóa Đào Tạo GOOGLE ADS

(khóa học đào tạo về Mạng Tìm kiếm và Mạng Hiển thị của Google bao gồm cả Remarketing, khai thác các công cụ cần thiết để hỗ trợ tiếp cận đến khách hàng một cách hiệu quả và tối ưu nhất)

 • Thời lượng: 7 buổi 
 • Thời gian học: Theo thỏa thuận với doanh nghiệp
 • Địa điểm học: Trực tiếp tại doanh nghiệp
 • Số lượng học viên: 18 – 25 học viên
 • Số lượng giảng viên: 1
 • Số lượng trợ giảng: tối thiểu 2 (hoặc phù hợp theo số lượng học viên)
 • Học phí khóa: Liên hệ để được tư vấn và báo giá

Khóa Đào Tạo FACEBOOK ADS

(khóa học đào tạo về các hình thức quảng cáo của Facebook Ads kèm theo những công cụ hỗ trợ cần thiết để có thể có được một chiến dịch quảng cáo hiệu quả đúng insight khách hàng)

 • Thời lượng: 5 buổi
 • Thời gian học: Theo thỏa thuận với doanh nghiệp
 • Địa điểm học: Trực tiếp tại doanh nghiệp
 • Số lượng học viên: 18 – 25 học viên
 • Số lượng giảng viên: 1
 • Số lượng trợ giảng: tối thiểu 2 (hoặc phù hợp theo số lượng học viên)
 • Học phí khóaLiên hệ để được tư vấn và báo giá

LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN HỌC VIỆN DATACARE

TIÊU CHÍ TỔ CHỨC LỚP HỌC

Khóa học được tổ chức hoàn toàn đều là THỰC HÀNH với số lượng buổi học phù hợp không khiến học viên chán và ngán ngẫm bỏ dỡ. Việc THỰC HÀNH xuyên suốt khóa giúp đảm bảo việc quen tay – quen cách, giúp học viên nhớ rõ hơn trong quá trình triễn khai khi kết thúc khóa học.

GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY

Giáo trình được xây dựng dựa trên năng lực nội tại hiện tại của doanh nghiệp, có thể phân theo nhiều cấp độ cơ bản – trung bình – nâng cao. Nếu doanh nghiệp không có yêu cầu cụ thể hoặc những cấp độ không đồng đều, giáo trình mặc định Học viện Guru triển khai sẽ từ cơ bản đến nâng cao dành cho học viên tại doanh nghiệp.

GIẢNG VIÊN VÀ TRỢ GIẢNG

Học viện Datacare cam kết về chất lượng giảng viên đào tạo, được chứng nhận trực tiếp bởi Google với những chứng chỉ liên quan cùng nghiệp vụ sư phạm cần thiết. Ngoài ra, trong mỗi lớp học, có tối thiểu 2 trợ giảng hỗ trợ tại lớp để đảm bảo vấn đề học viên hiểu và có thể thực hành ngay tại thời điểm ấy mà không bị vướng mắc vấn đề.

BẢO HÀNH KHOÁ HỌC

Học viện Datacare cam kết học viên có thể tự tin set up được chiến dịch quảng cáo chuẩn sau khóa học. Trong quá trình học nếu có vấn đề về thời gian, hoặc kết thúc khóa học học viên không rõ, học viên cần học để chắc kiến thức, thuật toán Google hoặc Facebook thay đổi, học viên có thể học lại miễn phí tại Học viện ở khóa tiếp theo và tối đa 5 lần.

SUPPORT TEAM

Đội ngũ YouCare – đội ngũ kỹ thuật viên của học viện với nhiệm vụ hỗ trợ giải đáp những vấn đề khó khăn, mãi mãi và miễn phí sau khóa học. Sau khi kết thúc khóa học, khi học viên lên chiến dịch đầu tiên, những vấn đề phát sinh hay khó hiểu, những lỗi không biết khắc phục, đội ngũ này sẽ tương tác hỗ trợ trực tiếp.

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

NGUYỄN ANH TUẤN - CMO ADSPLUS

Với hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, chuyên sâu về SEM, SEO, Online Advertising, PR Communication, Event Organization, Speaker, Negotiation, Advertising Plan. Từng đảm nhận vị trí Brand Marketing Manager cho 24h.com.vn, Eva.vn, Nhac.vui.vn, Line Vietnam, Yeah1 và là Marketing Director của SC – SEO Company. Cố vấn chiến lược chuyên môn triển khai chiến dịch quảng cáo cho các đối tác lớn, trực tiếp đào tạo chuyên môn cho các khách hàng doanh nghiệp thuộc ngành Bất động sản, Ô tô, Logistic, Bảo hiểm – Tài chính.

Đảm nhận giảng dạy: Khóa học Google Ads

TRIỆU MINH HẢI - CCO ADSPLUS

10+ năm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến đặc biệt chuyên sâu về mảng Google Ads

Từng là AccountManager tại 24h.com.vn

Từng là AccountManager tại eva.vn

Hiện tại là COO tại Adsplus –Google Partner Premier

Là cố vấn và đối tác triển khai trực tiếp cho những thương hiệu lớn và uy tín như Innisfree, Anycar, Couple TX, Choxe.net…

Kinh nghiệm chuyên sâu trong những lĩnh vực Ô tô, Thời trang, Mỹ phẩm, Giáo dục, Bất động sản

Đảm nhận giảng dạy: Khóa học Google Ads

HỒ QUỐC BẢO - FOUNDER DIGITAL CARE

Founder digitalcare.vn -Dịch vụ Sáng tạo và Phát triển nội dung Fanpage Facebook

Co-Founder Hoàng Phát Production quaytvc.vn –Công ty Truyền thông Trực tuyến cung cấp giải pháp dịch vụ Digital Marketing

4+ năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển chiến dịch Facebook Ads

2+năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Doanh nghiệp Thực chiến

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu và phát triển Facebook Ads, hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng Quản trị nội dung trên mạng xã hội Facebook. Xuất phát điểm từ vị trí Strategic Planner tại Adsplus, tại đây, anh xây dựng kế hoạch về chiến lược và truyền tải nội dung dẫn dắt khách hàng trên kênh Facebook. Những trải nghiệm đi từ hoạch định kế hoạch đến với thực thi thực tế giúp anh phát triển nhanh hơn về thế mạnh nội dung (content), nghiên cứu (research), hoạch định kế hoạch (planning), hoàn thiện trong nhánh web design và banner design sao cho phù hợp thị hiếu khách hàng.

Đảm nhận giảng dạy: Khóa học Facebook Ads

DOANH NGHIỆP NÓI GÌ VỀ HỌC VIỆN

“Trải qua 2 khóa học về Google và Facebook được Học viện Guru trực tiếp đào tạo, chúng tôi đã tự tin hơn trong vấn đề tìm kiếm và khai thác khách hàng, tận dụng được 2 kênh Google và Facebook là 2 mạng xã hội cũng như tìm kiếm lớn nhất Việt Nam hiện nay.”

DKRA Vega Vietnam

Khóa học Google Ads + Facebook Ads - ngày 16/09/2019 - 25/10/2019

“Thầy Bảo dạy tốt lắm, sau kết thúc khóa học thì số liệu nó có sự thay đổi liền, hiệu quả hơn so với việc tự mày mò. Sau khi ổn định về Facebook và sắp xếp xong thời gian dự án, sẽ tiếp tục triển khai khóa Google.”

Pita Land

Khóa học Facebook Ads - ngày 17/02/2020 - 26/02/2020

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN VIÊN