Datacare Ký Kết Cung Ứng Nhân Sự Digital Marketing Cho OvaDO Digital

Th4 12, 2021 | Cơ hội việc làm, Tin tức chia sẻ

Sáng ngày 06/04/2021 Vừa qua,  công ty TNHH Datacare và OvaDO.digital đã ký xong biên bản bàn giao 50 nhân sự mảng Digital Marketing, và tiếp tục ký kết hợp tác cung ứng nhân sự giữa công ty TNHH Datacare và OvaDO.digital cho quý 2 năm nay. Buổi ký kết hợp tác có sự góp mặt của ban lãnh đạo của hai công ty. 

Sự hợp tác lần thứ 2 này đánh dấu bước hợp tác lâu dài trong mảng nhân sự của hai công ty. Từ đây, sẽ mở ra một hướng phát triển mới trong mảng digital marketing của hai doanh nghiệp, hứa hẹn là nguồn cung cấp nhân lực đầy tiềm năng trong tương lai.

Datacare.vn – Công ty uy tín trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nội dung Digital Marketing

Công ty Datacare là một đơn vị công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các giải pháp về sáng tạo nội dung và đào tạo quảng cáo. Công ty đã khẳng định vị trí của mình trong ngành Digital Marketing. Với những nội dung Fanpage & Website phong phú, những buổi học Digital Marketing, cùng những tool chăm sóc khách hàng. Hiện tại công ty có 3 mảng hoạt động chính là Học viện chuyên đào tạo digital marketing, Dịch vụ content Facebook và content Website. Các mảng hoạt động này phục vụ cho tất cả các yêu cầu mà khách hàng đang hướng đến. 

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã đào tạo hơn 2356 học viên tại Học viện Datacare. Sau khi tham gia các khóa học, học viên đều đánh giá rất cao và phản hồi hỗ trợ rất nhiều cho công việc của họ. Ở mảng phát triển nội dung, đã thực hiện đến hơn 6892 bài Content Facebook và số lượng bài viết Content Website đã thực hiện là hơn 4568 bài viết với đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực. Các khách hàng mà Datacare hướng đến là các doanh nghiệp và cả khách hàng agency. Sau mỗi dự án, lượng tương tác của fanpage và website không ngừng tăng lên.

Những con số này đã chứng minh được sự uy tín và chất lượng của công ty Datacare. Khách hàng tìm đến Datacare ngày càng nhiều không chỉ vì chi phí cạnh tranh, chính sách về ưu đãi mà còn là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. 

Theo thỏa thuận của hai đơn vị thì Datacare sẽ cung cấp 100 nhân sự trong mảng Digital Marketing trong năm 2021. Con số này đã hứa hẹn hai công ty sẽ có nhiều bức phá trong tương lai. Đây cũng chính là nền móng cho việc xây dựng một hệ sinh thái cho Digital Marketing rộng lớn trong tương lai.

OvaDO.digital – Digital Consulting Firms – công ty tư vấn kỹ thuật số đa nền tảng

Với giá trị cốt lõi lấy khách hàng là trung tâm cho sự phát triển, để khách hàng tự do sáng tạo cùng OvaDo từ đó công ty cải tiến mô hình hoạt động. OvaDO tin rằng, bí quyết để chuyển đổi kỹ thuật số thành công là sự kết nối giữa con người, thành viên và thành viên, đối tác và đối tác, xây dựng quan điểm lâu dài, cùng có lợi.

OvaDo hiện đang dẫn đầu giải pháp GLOBAL SELLING – Hỗ trợ bán hàng Toàn cầu với hơn 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia. Giải pháp này cũng đang được nhiều nơi trên thế giới triển khai và thu được nhiều thành quả tốt. 

OvaDo cũng đã tập trung hỗ trợ các nhà sản xuất, nhãn hiệu tại Việt Nam triển khai việc bán hàng. Thực hiện chiến quảng bá trên thị trường toàn cầu qua các kênh bán hàng cùng các phương pháp quảng bá hiện đại nhất để tối ưu doanh thu, tăng hiện diện nhãn hiệu của quý đối tác tới thị trường mục tiêu

OvaDo đã xây dựng nên đội ngũ nhân sự hùng hậu bao gồm các chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing và e-Commerce cùng hàng trăm nhân viên làm việc chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các văn phòng đại diện, chi nhánh trên cả nước. Với tinh thần “Giỏi để dẫn đầu, vươn ra toàn cầu và thế giới sẽ biết đến bạn” OvaDo.digital là nơi thăng hoa cho sự yêu thích sáng tạo và đam mê công nghệ của người trẻ.

Sự kết hợp của hai công ty đã vận dụng được tiềm lực của Datacare và OvaDo Digital. Là cơ hội để hai bên có thể kết hợp những điểm mạnh riêng, từ đó tạo ra những thế mạnh lớn hơn. Hy vọng với sự hợp tác lần này hai công ty sẽ tạo ra những bước tiến mới mẻ và nâng cao hơn trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Digital Marketing.

Bài viết cho bạn